112 căn hộ Vinhomes Central Park bán cho người nước ngoài trong vòng 2 tiếng

112 căn hộ Vinhomes Central Park bán cho người nước ngoài trong vòng 2 tiếng

Tốc độ đăng ký đặt mua căn hộ “chóng mặt” tại sự kiện ra mắt dự án Vinhomes Central Park dành riêng cho khách nước ngoài…

Hơn 400 khách nước ngoài và Việt kiều từ Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… tham dự tại Vinhomes Central Park

Trong vòng hai tiếng, các khách hàng nước ngoài đã đăng ký đặt mua 112 căn hộ Vinhomes Central Park (Tp.HCM) vào hôm 1/7 – ngày hiệu lực đầu tiên của Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi).
Đây là tốc độ đăng ký đặt mua căn hộ “chóng mặt” tại sự kiện ra mắt dự án Vinhomes Central Park dành riêng cho khách nước ngoài tại Hà Nội và Tp.HCM, diễn ra tối 1/7, mặc dù sự kiện này mới được thông báo tới khách hàng trước 4 ngày.
Một nguồn tin từ chủ đầu tư Vingroup cho biết, hơn 400 khách nước ngoài và Việt kiều từ Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… đã tham gia lễ ra mắt dự án nói trên.
Có thiết kế được xem là “hợp gu” khách ngoại, đáp ứng được tiêu chuẩn sống cao cấp như tại các nước phát triển, Vinhomes Central Park có mật độ xây dựng đặc biệt rất thấp, chỉ 15,77%.
Lấy cảm hứng từ công viên Central Park New York nổi tiếng, chủ đầu tư cũng dành 14 ha cho công viên cây xanh trên tổng diện tích 43,91 ha của toàn dự án.
Tại Tp.HCM, đây là dự án duy nhất đến thời điểm hiện tại có hệ thống hạ tầng đầy đủ, đồng bộ với bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học, khu thể thao, công viên cây xanh, trung tâm thương mại…
Về vị trí, dự án này kết nối thuận tiện đến các khu vực nội và ngoại ô nhờ hội tụ cả tuyến đường bộ, đường sắt, đường sông, đặc biệt là tuyến metro đang hình thành.
Ngoài ra, Vinhomes Central Park cũng sở hữu bến thuyền bên sông Sài Gòn và công trình tòa nhà cao nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại.
Đây là dự án lớn đầu tiên tại Tp.HCM của tập đoàn Vingroup – nhà phát triển bất động sản đã có kinh nghiệm phát triển thành công nhiều đại dự án đô thị tại Hà Nội như Vinhomes Riverside, Times City, Royal City.

Trả lời